Địa chỉ: Paris 12 - 04 - Khu đô thị Vinhomes Imperia - Q. Hồng Bàng, Hải Phòng
MENU
Danh mục sản phẩm
Tư vấn bán hàng

0982 566 782

18/08/2020 - 8:20 AMHồ Đức Nguyên 45 Lượt xem

Để làm affiliate marketing cần chuẩn bị những gì? Lập kế hoạch tư duy và kiến thức trước khi làm việc. Không ai lập cho mình bản kế hoạch thất bại, chỉ do người đó không chuẩn bị trước hay không xác định được phương pháp làm việc. Tư duy đúng để tránh những sai lầm. Rèn luyện kiên trì, chăm chỉ hàng ngày tạo thành kỹ năng, mới đưa bạn đến gần thành công.

Lời nói có thể truyền cảm hứng, Suy nghĩ mang lại sự thôi thúc, Chỉ có hành động mới đưa bạn đến gần ước mơ của mình.

Cách làm affiliate marketing hiệu quả

Affiliate marketing là mô hình được ứng dụng vào nhiều công việc

Sai lầm khi làm Affiliate marketing

Suy nghĩ đây là cách làm giàu nhanh

Phải bỏ tư tưởng giàu nhanh ra khỏi suy nghĩ, bắt tay vào làm một cách nghiêm túc. Đầu tư nhiều chất xám, thời gian công sức và coi đây là công việc lâu dài mới đem lại kết quả tốt

Làm affiliate là một công việc có tiềm năng mang lại thu nhập vài nghìn $ đến vài chục nghìn $ thực nhưng nó không hề dễ dàng một tí nào. Những người thành công với affiliate marketing và kiếm được vài nghìn $/tháng trở lên họ đều rất nghiêm túc với công việc, chịu khó tự mày mò và cày khá nhiều thì mới được thành quả.

Affiliate marketing là công việc làm giàu bền vững

Affiliate marketing là công việc phải đầu tư rất nhiều

Bản thân mình thì cảm thấy đây là một nghề cực kỳ khó làm, nó chỉ dễ đối với ai có sự chuẩn bị và kỹ năng Digital marketing tốt.

Mua quá nhiều khóa học nhưng không thu được kết quả

Việc đầu tư để học là một hướng đi đúng khi chưa có nhiều chuyên môn, kiến thức. Việc mua quá nhiều những khóa học trên mạng không mang lại giá trị ngay, bản thân bị chi phối mà không tập trung vào một mục tiêu cụ thể, nó chỉ có thể giúp bạn có thêm một lượng kiến thức nào đó mà thôi.

Hãy tham gia làm việc team nhóm để học hỏi, làm việc tìm hiểu có kiến thức nền tảng khi đó nên đầu tư vào những khóa học phù hợp.

Không đầu tư để mua kiến thức

Bạn nên nhớ, không có cái gì là miễn phí kể cả với Affiliate marketing.

Nên tham gia vào những khóa học cơ bản, đầu tư để có hướng đi trong công việc. Khi bạn tự tìm tòi lâu dài không có kết quả sẽ sinh ra chán nản dẫn đến bỏ cuộc.

Đầu tư cho bản thân là đầu tư giá trị và sinh lời nhiều nhất. Hãy bắt đầu ngay, đừng chần chừ mà mất đi những cơ hội vốn có.

Học chưa đi đôi với hành

Trăm hay không bằng tay quen, vững kiến thức lý thuyết là một chuyện nhưng để có được kết quả thì bạn phải hành động thật nhiều, những kinh nghiệm thực tế.

Không ngừng cầu thị, cầu tiến trong công việc, với Affiliate marketing cũng vậy. Hành động hàng ngày để nó trở thành thói quen.

Tư duy đúng để làm Affiliate marketing

Phải hành động thật nhiều, chấp nhận thất bại

Thất bại là mẹ thành công. Tự động viên bản thân rằng:

- Không kiếm được tiền, kiếm được kiến thức.
- Không kiếm được kiến thức kiếm được kinh nghiệm.
- Không kiếm được kinh nghiệm, kiếm được trải nghiệm.
- Khi kiếm được những thứ trên rồi, thì không sợ không kiếm được tiền.

Làm thật nhiều, kể cả thất bại qua nhiều phương pháp nhưng sẽ rút ra được những bài học cho bản thân và có hướng đi đúng.

Xác định đây là công việc lâu dài

Hãy tự lập một kế hoạch cho mình và thực hiện nó. Bắt đầu ngắn hạn từ 09 tháng – 1 năm, tiếp theo trung hạn 3 – 5 năm và dài hạn là 10 năm hoặc nhiều hơn nữa. Phải rèn luyện để xây dựng nền móng vững chắc khi đó mới phát triển đi xa

Kê hoạch làm việc với Affiliate marketing

Hãy lập một kế hoạch lâu dài khi làm Affiliate marketing

Đừng nóng vội, suy nghĩ phải có tiền ngay đó chỉ là hình thức ăn xổi. Có thể một vài lần bạn ăn may, nhưng giá trị bền lâu sẽ không có.

Kiên trì và chăm chỉ

Đây được xem là chìa khóa của sự thành công. Khi mới bắt đầu sẽ rất hứng phấn, nhưng chỉ vài ba bữa đối mặt với nhiều khó khăn thử thách, áp lực muốn từ bỏ tất cả. Đó là tình trạng ai cũng gặp phải nhưng cực kỳ khó để vượt qua

Đối với tất cả công việc cần có sự kiên trì, chăm chỉ làm việc. Đó làm một trong những yếu tố góp phần tạo nên kết quả. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, “Có công mài sắt, có ngày nên kim” hôm nay chăm chỉ hơn ngày hôm qua thì thành công sẽ đến

Lập kế hoạch cụ thể và thực hiện

Lúc mới bắt đầu hãy đặt mục tiêu là hoàn thành bao nhiêu bài viết mỗi tuần, đọc tài liệu, thực hiện những công việc gì mỗi tuần,… nó sẽ dễ dàng và thực tế hơn.

Khi bạn làm đúng các quy trình và công việc, thì thu nhập mới đến đến với bạn

Kỹ năng cần có khi làm Affiliate marketing

Kỹ năng về Digital marketing

Digital Marketing với rất nhiều mảng cần cho Affiliate: Website, viết bài và tối ưu SEO (cần đọc nhiều, đọc để làm giàu vốn từ, đọc để xem cách người khác viết, cách họ seo nội dung, cách học triển khai ý tưởng và cách họ đang kiếm tiền từ sức mạnh của ngôn từ)

Kỹ năng Digial marketing khi làm Affiliate marketing

Digital marketing là kỹ năng cần có khi làm việc trên môi trường Internet

Còn nhiều nội dung như chạy Quảng cáo Ads, lập kênh Video trên các nền tảng xã hội Social Media ... học và làm từng bước một, đừng ôm quá nhiều.

Kỹ năng về ngoại ngữ

Đây là một lợi thế cực kỳ quan trọng, đặc biệt là Tiếng Anh một thứ ngôn ngữ chung cho những người có xuất xứ khác nhau

Biết Tiếng Anh giúp bạn đọc hiểu và dễ dàng tiếp cận với các mô hình Affiliate nước ngoài, cập nhật nguồn kiến ​​thức từ khắp nơi trên thế giới.

Kỹ năng tự học, tự tìm tòi

Đây sẽ là kỹ năng quan trọng nhất mà nếu bạn học được thì bạn không những thành công với affiliate marketing mà sẽ thành công với hầu hết những công việc khác.

Quá trình làm việc bạn sẽ gặp phải những lỗi hoặc những sai lầm mà không biết hỏi ai, và không phải ai cũng đều dành thời gian để giải đáp cho mình thì lúc này bạn cần phải tự mày mò lên Google và đọc nhiều nguồn tài liệu, phân tích và tìm ra cách giải quyết.

Affiliate là mô hình làm việc mọi lúc mọi nơi hãy rèn luyện cho bản thân kỹ năng này để nó thành thói quen phải có trong con người bạn

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan và biết để làm Affiliate marketing thì cần phải chuẩn bị những gì. Việc của bạn là nên chuẩn bị một tư duy thật tốt và sẵn sàng học và thực hành thường xuyên. Bạn hãy nhớ :" Lời nói có thể truyền cảm hứng, Suy nghĩ mang lại sự thôi thúc, Chỉ có hành động mới đưa bạn đến gần ước mơ của mình ".

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, cần tư vấn hãy liên lạc với mình theo các thông tin dưới đây để mình hỗ trợ, giúp bạn nhé

- Địa chỉ Facebook cá nhân (Hồ Đức Nguyên)

- Số điện thoại: 0929670482

- Email: startup892019@gmail.com

Tin liên quan

Sản phẩm làm Affiliate Marketing Sản phẩm làm Affiliate Marketing
Lựa chọn sản phẩm là 1 vấn đề quan trọng trong việc bắt đầu Affiliate Marketing nói riêng và Kinh doanh nói chung. Sự am hiểu về sản phẩm, giá thành, lợi nhuận,...
Làm thế nào kiếm tiền với Affiliate Marketing Làm thế nào kiếm tiền với Affiliate Marketing
“Tôi sẽ làm thế nào để có hoa hồng?”, “Tôi phải bắt đầu từ đâu?”, “Kiếm tiền với Affiliate marketing ra sao?” … Đó là các câu hỏi luôn gặp phải...
Top 5 lý do kiếm tiền với Affiliate Marketing Top 5 lý do kiếm tiền với Affiliate Marketing
Bạn đang tìm hướng đi mới cho công việc của mình, muốn phát triển Kinh doanh nhưng vấn đề tài chính, chưa có kinh nghiệm, hay chưa tìm được sản phẩm thích hợp...
Affiliate marketing cơ bản cho người mới Affiliate marketing cơ bản cho người mới
Những sai sót là điều không thể tránh khỏi khi mới bắt đầu với người chưa có kinh nghiệm. Đây là mô hình Kinh doanh Online không cần bỏ vốn ôm hàng, chỉ cần...
Tìm hiểu về Affiliate marketing Tìm hiểu về Affiliate marketing
Affiliate marketing (hay Tiếp thị liên kết) là phương thức quảng bá dịch vụ hay sản phẩm trên Internet mà ở đó nhà cung cấp (Merchant) có sản phẩm, dịch vụ thông...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

© Bản quyền thuộc về MỸ PHẦM LAGIVADO - KOREA. Thiết kế bởi hpsoft.vn

 

Gọi ngay: 0982566782
messenger icon zalo icon